Trường tiểu học tư thục bán trú, nội trú Kiddi Honme

Tiếng Việt Tiếng anh
Hotline:0866 000 629 - 028. 6296 6222
Kiddi Home

Quy định nhà trường

[hupso]

 QUY ĐỊNH NHÀ TRƯỜNG

( DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH )

Trước khi học sinh nhập học, phụ huynh cần xem kỹ và đồng ý với những nội quy của Trường Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ cụ thể như sau:

 •  Phụ huynh đưa và đón trẻ đúng giờ quy định.
 •  Sáng nhận trẻ từ 6h45 đến 7h45
 •  Chiều trả trẻ từ 16h00 đến 17h00
 • Ngoài giờ  đón trẻ 19h00
 • Thứ 7 giờ đón trẻ 16h00
 1. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho trẻ, phụ huynh phải thông báo tình hình sức khỏe của trẻ cho cô chủ nhiệm khi đưa bé đến lớp. Khi trẻ mắc bệnh có khả năng lây nhiễm như: sởi, quai bị, ho gà, thủy đậu, đau mắt… sốt cao hoặc có triệu chứng bất thường, phụ huynh nên chăm sóc trẻ tại nhà và kịp thời đưa trẻ đi khám bệnh. Trong trường hợp bộ phận y tế phát hiện bé có những biểu hiện bệnh trên, nhà trường sẽ thông báo để phụ huynh kịp thời đưa bé về thăm khám và điều trị.
 2. Trong trường hợp trẻ bệnh hoặc tai nạn đột xuất cần phải có sự can thiệp kịp thời thì phụ huynh đồng ý ủy quyền cho nhà trường tiến hành các sơ cứu cần thiết. Trong trường hợp nguy cấp, không thể xử lý tại trường, nhà trường sẽ chuyển trẻ đến trung tâm y tế hoặc bệnh viện gần nhất để được điều trị kịp thời ngay cả trong trường hợp chưa thể liên lạc được với phụ huynh. Tất cả những chi phí điều trị cho trẻ trong tình trạng khẩn cấp sẽ được phụ huynh thanh toán theo chứng từ do nhà trường hoặc bệnh viện nơi được chuyển đến cung cấp. Nhà trường được miễn trừ trách nhiệm về những vấn đề xảy ra đối với học sinh một khi những vấn đề đó xảy ra nằm ngoài khả năng hoặc/và phạm vi, tầm kiểm soát của nhà trường.
 3. Khi phụ huynh gửi thuốc cho trẻ, phải liên hệ với Y tế để ghi toa vào sổ thuốc và ghi tên của trẻ ở bao thuốc đầy đủ để tránh nhầm lẫn.
 4. Phụ huynh nên cho trẻ ăn uống đầy đủ theo chế độ khẩu phần dinh dưỡng của nhà trường. Tất cả món ăn, thức uống trong ngày của nhà trường đều được lưu nghiệm 24 giờ tại phòng y tế theo đúng qui định của ngành y tế. Nhà trường hạn chế việc nhận thực phẩm, thức uống gửi thêm cho trẻ.
 5. Không cho trẻ đeo nữ trang đến trường cũng như mang các vật nhọn, các loại đồ chơi có thể gây nguy hiểm cho trẻ ở lớp.
 6. Khi trẻ nghỉ học, phụ huynh sẽ báo trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hoặc báo qua số điện thoại văn phòng (028.62966222), sau đó phụ huynh cần gửi đơn xin phép cho BGH. Các trường hợp nghỉ học không xin phép, mọi thắc mắc khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 7. Tiền ăn của bé sau khi cân đối theo tháng (bao gồm các ngày nghỉ lễ) sẽ được nhà trường hoàn lại một phần trong các trường hợp: bé nghỉ có phép (tiền ăn hoàn lại sẽ được tính từ ngày thứ hai sau ngày nhà trường nhận được thông báo xin phép nghỉ học từ phụ huynh) và các kỳ nghỉ lễ từ 03 ngày trở lên.
 8. Học phí và các khoản phí khác của trẻ không hoàn lại trong mọi trường hợp.
 9. Phụ huynh phải đăng ký số điện thoại di động của vợ và chồng cho nhà trường, danh sách người rước học sinh với nhà trường và nhà trường chỉ chấp nhận những người có trong danh sách đăng ký đưa rước học sinh. Trường hợp phụ huynh để người khác đón bé thì phải báo trước với cô chủ nhiệm và BGH nhà trường.
 10. Phụ huynh, người giám hộ của trẻ đảm bảo đóng học phí hàng tháng đúng hạn (từ 1 đến ngày 05 hàng tháng). Phụ huynh đóng học phí trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc có thể chuyển khoản theo tài khoản duy nhất của nhà trường được ghi trong giấy báo học phí. Phụ huynh chấp thuận để nhà trường trả học sinh về do không hoàn thành việc đóng các khoản phí học tập bị quá hạn quy định là 10 ngày.
 11. Phụ huynh khi đến đón bé hoặc khách liên hệ với nhà trường cần ăn mặc lịch sự, nghiêm túc, để xe đúng nơi quy định, không hút thuốc, không uống rượu bia, khôngcư xử thiếu văn hóa, không tự ý vào các khu vực chức năng khi chưa có sự đồng ý của BGH.
 12. Phụ huynh kết hợp chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện và thống nhất thực hiện các quy định, nội quy của nhà trường. Khi có ý kiến đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với BGH.
 13. Phụ huynh cho phép nhà trường được sử dụng hình ảnh, phim tư liệu… của học sinh trong công tác giới thiệu, tuyên truyền… về nhà trường.
 14. Trẻ mặc đồng phục đến trường.

Chúng tôi đã đọc và hoàn toàn đồng ý với những quy định trên đây của nhà trường.
Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện những quy định này cùng những điều chỉnh cần thiết sau này từ phía nhà trường.

          Chữ ký của Phụ huynh
         (vui lòng ghi rõ họ tên)

Các bài viết khác...

  0866.000.629