Trường tiểu học tư thục bán trú, nội trú Kiddi Honme

Tiếng Việt Tiếng anh
Hotline:0866 000 629 - 028. 6296 6222
Kiddi Home

Cơ sở vật chất

[hupso]

Không giang rộng và sạch

Trường mầm non Kiddi Home có diện tích trên 1.350m2 nằm trong khuôn viên yên tĩnh, sạch sẽ và an toàn cho bé.

Thiệt bị hiện đại

Hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh yên tâm hơn vì lúc nào mình cũng được gần gũi con.
Phòng máy vi tính và thư viện là nơi để bé bước đầu khám phá thế giới tin học và trang bị kiến thức qua những trang sách phù hợp với lứa tuổi.

Phòng chức năng rộng rãi với nhiều thiết bị nghe nhìn, đàn organ, …hỗ trợ bé phát triển năng khiếu văn thể mỹ hiệu quả nhất.

Phòng y tế được trang bị tủ thuốc, dụng cụ sơ cứu, giường. Phòng thiết kế chuẩn, thoáng mát, được trang bị các thiết bị hiện đại và an toàn để chăm sóc, giảng dạy bé như máy lạnh, thiết bị nghe nhìn, giường ngủ, chăn gối, kệ đựng đồ cá nhân, đồ dùng học tập & đồ chơi, học cụ Montessori phù hợp với từng lứa tuổi.

Sân chơi Kiddi Home
Kiddi Home luôn hấp dẫn Bé bởi vì ngoài sự yêu thương, chăm sóc, giáo dục của cô giáo, Kiddi Home còn có một sân chơi rộng hơn 500 m2 với đầy đủ trò chơi cho Bé thư giãn và hỗ trợ sự phát triển của Bé. Ngoài ra, sân chơi ngoài trời thoáng mát và có  vườn để Bé trồng cây.

Sân chơi trong nhà được dành riêng gần 300m2 với khu vui chơi liên hoàn luôn kích thích bé vận động và phát triển ý tưởng trò chơi thêm phong phú, sáng tạo, với khu chơi xe đạp rộng rãi cho trẻ chạy xe dễ dàng, với hồ bơi luôn được vệ sinh và thay nước thường xuyên cho bé được tự do thỏa thích vùng vẫy trong làn nước mát trong xanh.

Sân chơi ngoài trời rộng gần 350m2 thoáng mát, nhiều cây xanh và ánh nắng ban mai, là môi trường thích hợp cho bé tập thể dục & tắm nắng mỗi ngày. Khu vực chơi cát và câu cá giúp bé phát triển khả năng sáng tạo cùng với thiên nhiên. Khu vực chơi trò chơi dân gian tạo sự gắn bó, đoàn kết, thi đua chơi theo đội, nhóm. Ngoài ra, Kiddi Home còn có vườn rau và vườn cây cảnh để bé có cơ hội trồng và chăm sóc các loại cây riêng của mình.

Thuận tiện đưa đón

Nằm ở trục đường chính quận Gò Vấp rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh trong việc đưa đón học sinh.

 

kiddi home Go Vap

kiddi home Go Vap

???????????????????????????????

Các bài viết khác...

    0866.000.629